Tin tức

Cao su kỹ thuật là gì? Phân loại và công dụng như thế nào?​

cac san pham cao su ky thuat

Cao su kỹ thuật là một sản phẩm chuyên dụng không thể thiếu cho một số ngành công nghiệp chính hiện nay. Với nhiều nhiều ưu điểm mà nhiều sản phẩm khác không thể thay thể được. Chúng được gia công thêm một số tính năng để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Cụ thể như tăng cường khả năng chịu nhiệt, khả năng cách âm tốt, chống rung và đa dạng kích thước cùng một số yêu cầu phụ khác từ phía khách hàng.

Để hiểu roc hơn về cao su kỹ thuật. Mọi người có thế đọc qua bài viết chi tiết về cao su kỹ thuật của chúng tôi trên website caosukythuatsg.com

Cao su kỹ thuật là gì? Phân loại và công dụng như thế nào?​

Thực ra cao su kỹ thuật đơn giản là các loại cao su dùng cho các ngành kỹ thuật như: tàu biển, thuỷ lợi, xây dựng,…. Có thể là tăng cường khả năng chịu nhiệt, cách âm, chống rung, nhiều loại kích thước hoặc yêu cầu khác.

cac san pham cao su ky thuat

Sản phẩm cao su kỹ thuật

Về phân loại cao su kỹ thuật

+Theo chức năng: Chịu dầu, nhiệt, Làm kín nước (dùng trong thủy điện hoặc trong các nhà máy để chặn nước), Giảm tiếng ồn, chống rung, Chống bụi,…

+ Theo kích thước: dạng vòng tròn, dạng tấm, hoặc thảm với nhiều màu sắc khác nhau

Cao su kỹ thuật dùng cho hộ gia đình: kích thước nhỏ

Cao su kỹ thuật cho công nghiệp: đa dạng chủng loại hơn

cao su ky thuat che tao ong cao su

+ Theo nguồn hình thành:

Cao su tự nhiên (100% sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên)

Cao su nhân tạo ( cao su tổng hợp): có 1 ít thành phần là cao su thiên nhiên, bổ sung thêm một số chất phụ gia để tăng cường tính năng. Các loại sản phẩm này gồm silicon, EDPM, KBN,..

Công dụng cảu cao su kỹ thuật

Trong nhà máy: dùng để cách âm, chống rung, cách nhiệt với cường độ cao, làm bệ đỡ để máy móc thiết bị chạy êm hơn. Ngoài ra, còn giúp hạn chế thất thoát nhiệt năng, tiết kiệm chi phí hoặc để chế tạo lốp, ray máy quay, làm kín nước,..

Vo banh xe ung dung cua cao su ky thuat

Cao su kỹ thuật trong chế tạo vỏ bánh xe

Các quán bar, vũ trường, hộ gia đình, phòng thu ca nhạc,..: Vật liệu trải thảm hoặc áp tường để giảm tiếng ồn.

Ưu điểm:

– Thời gian sử dụng lâu dài, hệ số dẫn nhiệt thấp

– Chịu được sự thay đổi của độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ trong ngưỡng thiết kế, tối đa là 150 đến 250 độ C

– Chống chịu được với chất ozone / tia UV, ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt

– Tính đàn hồi cao, dễ thi công, lắp đặt, làm sạch.

Hấp thu tiếng ồn, chống rung do âm thanh quá ca, tạo lớp bảo vệ bên ngoài chống lại sự ăn mòn của không khí.

san pham cao su ky thuat

Sản phẩm cao su kỹ thuật trong công nghiệp

Công ty TNHH cung ứng vật tư Sài Gòn là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối, kinh doanh các loại cao su kỹ thuật, cao su thủy lợi, cao su tấm và các loại sản phẩm khác liên quan đến cao su kỹ thuật chuyên dụng.

Với mục tiêu và mong muốn đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp, sử dụng lâu bền, an toàn, chịu được nhiệt độ cao, kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng lớn nhỏ. Tất cả các sản phẩm cao su kỹ thuật của chúng tôi đều đảm bảo bề mặt phẳng, đẹp, bền theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết về cao su kỹ thuật, các sản phẩm liên quan khác vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để đặt hàng. Liên hệ nhanh để có giá ưu đãi nhất.

Công ty TNHH cung ứng vật tư Sài Gòn

Địa chỉ: 20/24 đường số 9, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Hotline tư vấn: 0901.608.533