Tin tức

Kinh nghiệm để mua được thang nhôm giá rẻ ưng ý nhất

thang nhôm hakawa

Thị trường thang nhôm rất đa dạng và bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc thang nhôm giá rẻ ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, làm sao để mua được những chiếc thang nhôm rút giá rẻ hay nơi nào bán thang nhôm rút cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng khiến bạn ưng ý thì bạn cần phải có được những mẹo nhỏ bỏ túi nhé.

Ngay trong bài viết này sẽ mách bạn những mẹo để sở hữu được những chiếc thang vừa chất lượng vừa rẻ.

1. Thế nào là thang nhôm giá rẻ?

Thang nhôm giá rẻ là những chiếc thang nhôm đã qua sử dụng hoặc thang dùng để trưng bày và được bán thanh lý lại. Chính vì thế thang cũ cũng luôn đa dạng về mẫu mã như thang nhôm rút chữ A giá rẻ, thang nhôm rút đôi, thang nhôm xếp giá rẻ.

thang nhôm hakawaThị trường thang nhôm giá rẻ cũng rất đa dạng ngoài những chiếc thang chất lượng được giảm giá thì cũng có những mẫu thang nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào. 

Khi mua thang không tinh ý hay không có được những mẹo nhỏ bỏ túi thì bạn rất dễ rơi vào tình trạng mua phải thang rởm nguy hiểm khi làm việc và còn nhanh hỏng. Vì vậy  mua thang tưởng rẻ hóa ra không rẻ chút nào.

Vậy nên khi có định mua một chiếc thang nhôm rút giá rẻ thì bạn có thể tham khảo một số điều sau.

Thang nhôm rút đơn Là loại thang rút đơn chiếc. chỉ cần 1 mặt phẳng để tựa chúng ta có thể sử dụng được

2. Khảo sát chất lượng sản phẩm thực tế bằng cách dùng thử thang nhôm

thang nhôm giá rẻ

Những nơi bán thang nhôm giá rẻ rất nhiều và hầu như họ đều ít cho chính sách bảo hành. Cùng với đó rất có thể những chiếc thang được giới thiệu là hàng giả kém chất lượng. Chính vì vậy khi quyết định chọn mua những chiếc thang nhôm chữ A giá rẻ hay bất cứ một loại thang nào thì cần khảo sát chất lượng sản phẩm và chú ý đến những đặc điểm sau:

  • Quan sát bề ngoài thang có gặp vấn đề gì về kỹ thuật không vì dụ như móp méo, thiếu đinh ốc,…
  • Trên thang có được in logo đầy đủ thông tin không, có nhà cung cấp, địa chỉ và những thông tin về nguồn gốc khác của sản phẩm.
  • Ngoài tem hãng thì trên thang cũng thường có những chiếc tem cảnh báo hoặc hướng dẫn sử dụng, như vậy sẽ đảm bảo thang chưa bị sử dụng nhiều.
  • Nếu là những chiếc thang không có bảo hành thì bạn nên trực tiếp thao tác để trải nghiệm chiếc thang xem chúng có đảm bảo không.

thang nhôm

3. Nên chọn mua thang chính hãng

Thang nhôm rút gọn giá rẻ hay các loại thang nhôm cũ thanh lý hãng nào cũng có. Tuy nhiên, khuyên bạn nên chọn mua thang chính hãng để đảm bảo chất lượng và dù là thang nhôm giá rẻ nhưng chúng hầu hết đều mới đến 99% bởi những chiếc thang này thường chỉ là sản phẩm trưng bày nên về cơ bản chúng có thể xem như 1 chiếc thang mới chỉ bị mất hộp đựng.

Không những thang mới hơn, chất lượng hơn mà khi bạn chọn mua thang nhôm rút giá rẻ chính hãng thì vẫn nhận được đầy đủ những chính sách bảo hành nên càng an tâm hơn về chất lượng.

Nếu chẳng may thang có hư hỏng hay sự cố gì thì còn biết nơi tìm đến để mà bảo hành chú không như những chiếc thang không tên tuổi hỏng cái là chỉ có bỏ đi luôn. Tính đi tính lại thì muôn phần thiệt thòi vẫn là khách hàng chịu vậy nên bạn cần lưu ý và note điều này lại nhé!