CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ SÀI GÒN
Địa chỉ: 20/24 đường số 9, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
MST: 0312997407
Hotline: 0901.608.533 (A.Mạnh)
Email: vattusg@gmail.com
Website: https://caosukythuatsg.com/

Thành lập từ năm 2014, công ty TNHH cơ khí cao su cầu đường Kiên Kiệt nay được chuyển đổi thành CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ SÀI GÒN, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp vật tư cho các công trình xây dựng giao thông, hạ tầng và dân dụng. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi không ngừng phấn đấu trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư:

  • Sản phẩm được sản xuất từ cao su: Gối cao su đệm dầm cầu, khe co giãn cao su, gioăng cao su củ tỏi (chữ P), gioăng cao su cống bê tông, đệm chống va, giảm chấn các loại, băng tải cao su, tấm cao su và các sản phẩm cao su khác.
  • Sản phẩm cơ khí: Cóc nối thép, bản mã thép, bản lề cửa, ray bạt, co, tê, mặt bích, măng sông hàn, cùm nối nhanh, đầu nối bentonie, van cánh bướm và nhiều sản phẩm cơ khí khác phục vụ trong ngành xây dựng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận sản xuất gia công các sản phẩm từ cao su và cơ khí theo bản vẽ hoặc theo mẫu của khách hàng, đại lý với số lượng lớn trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Với quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, công ty chúng tôi luôn tự tin đáp ứng nhanh chóng và chính xác nhu cầu đa dạng của khách hàng, đảm bảo sự hợp tác uy tín và lâu dài.

Sau cùng thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ SÀI GÒN, xin gửi đến quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất.