Tin tức

Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM 6

Trong các ngành công nghiệp đóng tàu, các xưởng nhà máy sản xuất có sử dụng dầu nhớt để bôi trơn sẽ khiến việc đi lại rất khó khăn. Giải pháp được các nhà đầu tư lựa chọn đó chính là tấm cao su lót sàn chống trượt công nghiệp. Vậy mua tấm cao su chống trượt công nghiệp ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất tại TPHCM.

Tấm cao su lót sàn chống trượt công nghiệp

Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM 7

Cao su lót sàn công nghiệp là sản phấm đóng vai trò quan trọng gần như không thể thiếu trong các ngành công nghiệp sản xuất, một số ngành kỹ thuật cơ khí và thậm chí trong chính cuộc sống hằng ngày.

Tấm cao su chống trượt công nghiệp tại Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn

Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM 8 Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM 9

Đa dạng kích thước, màu sắc phong phú, giá thành hợp lý sản xuất trực tiếp và nhanh chóng. Đó là những gì khách hàng nhận được khi đến mua tấm cao su chống trượt công nghiệp tại Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn.

Tấm cao su lót sàn, cao su chống trượt công nghiệp có các kích thước như: Chiều rộng lớn nhất lên đến 2.700mm (2,7m), chiều dày đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng (Phổ biến: 2mm, 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 50mm) và chiều dài là vô tận theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của tấm cao su chống trượt công nghiệp

Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM 10

Tấm cao su chống trượt công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng chiệu lực, giam chấn tốt, chống trơn trượt, kháng xé, chống thấm chống tĩnh điện, chịu hóa chấ kháng mài mòn, chống xăng dầu, aixt và chịu được nhiệt độ cao. Tấm cao su lót sàn này hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu mà nhiêu ngành công nghiệp đòi hỏi hiện nay.

Tấm cao su chống trượt công nghiệp giá rẻ tại TPHCM 11

Tấm cao su chống trượt công nghiệp, tấm cao su lót sàn được Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng, một số loại cao cấp chúng tôi nhập trực tiếp từ nược ngoài chất lượng đã được kiểm duyệt. Bảo hành 100% các sản phẩm khi khách hàng mua trực tiếp tại caosukythuatsg.com.

Thông tin về Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật. Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao, bộ phận tư vấn nhiệt tình và bảng giá về các sản phẩm cao su kỹ thuật gần như như rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng sản phẩm có thể nói luôn nằm trong top. Chúng tôi hoạt động và phát triển đến bây giờ chính là vì đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì chỉ khi khách hàng hài lòng thì Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn mới phát triển được.

 

Rate this post