Tin tức

Cao su giảm chấn chống rung chất lượng tại TPHCM

Cao su giảm chấn chống rung chất lượng tại TPHCM 3

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp cao su kỹ thuật. Cho ra trên thị trường hàng trăm sản phẩm với các ưu điểm và công dụng khác nhau giúp hoạt động sản xuất trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Và cao su giảm chấn là một ví dụ điển hình.

Cao su giảm chấn chống rung

Cao su giảm chấn chống rung chất lượng tại TPHCM 4

Cao su giảm chấn chống rung chiếm 1 vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các thiết bị máy móc cơ khí. Rất nhiều trường hợp máy không hoạt động, bị hỏng hoặc bị giảm công suất nếu thiếu cao su giảm chấn chống rung trong cấu tạo. hoặc chi tiết đã bị hỏng do lâu ngày không được thay thế.

Chức năng của cao su giảm chấn chống rung

Với kỹ thuật gia công hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng. Cao su giảm chấn chống rung của Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn sở hữu nhiều ưu điểm chức năng vượt trội so với những sản phẩm kém chất lượng trên thị trường.

cao su giam chan

Sản phẩm ca osu giảm chấn chống rung

Chức năng chính là giảm chấn chống rung cho các thiết bị máy móc sản xuất trong quá trình hoạt động

Hầu hết trong suốt quá trình hoạt động các thiết bị máy móc liên tục phát ra những tần số giao động, nếu những giao động lớn và nhiều lần có thể làm hư hai toàn bộ hệ thống máy nếu như thiếu sản phẩm cao su giảm chấn. Các sản phẩm cao su giảm chấn thường thấy nhất là khớp nối mềm, gioăng cao su, chân đỡ máy, vòng đệm cao su…

Công ty cao su kỹ thuật Sài Gòn chuyên sản xuất các loại cao su giảm chấn, chống rung, chịu va đập và chịu tải trọng lớn như: giảm chấn ô tô, giảm chấn tàu thủy, chân đỡ máy, khớp nối giảm giật…gioăng cao su, tam su tấm, khe co giãn, gối cầu và các sản phẩm liên quan đến cao su kỹ thuật.

Cao su giảm chấn chống rung chất lượng tại TPHCM 5

Chúng tôi có những loại cao su giảm chấn như:

  • Giảm rung chân máy  các loại
  • Chân đế cao su giảm rung máy
  • Giảm chấn cao su tàu thủy

Thông số về Cao su giảm chấn chống rung:

Vật liệu: Cao su NR, NBR, EPDM, NEOPRENE.

Kích thước: Theo mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng

Độ cứng: 50-80 Shore A

Yêu cầu khác: Chịu mài mòn, chịu nhiệt, chống va đập, chịu dầu…yêu cầu của khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về cao su giảm chấn chống rung. Nếu các bạn và quy khách hàng có nhu cầu tìm mua cao su giảm chấn, cao su tấm, các sản phẩm về cao su kỹ thuật xin line hệ hotline: để được tư vấn và báo giá về sản phẩm nhanh nhất.

Rate this post