Tin tức

Sản xuất cung cấp cao su tấm chất lượng tại TPHCM

Sản xuất cung cấp cao su tấm chất lượng tại TPHCM 2

Sản xuất cung cấp cao su tấm chất lượng tại TPHCM

Cao su tấm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày bởi độ bền của nó trong những môi trường bình thường và môi trường khắc nghiệt nhất đều rất tốt. Với kinh nghiệm sản xuất và hiểu rõ về cao su kỹ thuật CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG VẬT TƯ SÀI GÒN tự tin khẳng định sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất trên thị trường đến tận tay khách hàng. Các sản phẩm nổi bật như: Cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu mài mòn, cao su thủy lợi, cao su cầu cảng…cung cấp trên toàn quốc.

Cung cấp cao su tấm TPHCM –  Lx2700xh

cao su tấm 5

Cao su tấm ở TPHCM được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp phát triển. Với khả năng chống chịu tốt. Độ mỏng tới 2mm ( 2 ly ), chiều rộng lên đến 2,7m (2700mm), độ dài không giới hạn. Công ty TNHH Cung Ứng Vật Tư Sài Gon chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm về cao su trên toàn quốc.

 

Cao su tấm khả năng chống chịu cao

 

Sản phẩm cao su tấm được sản xuất bởi Công ty TNHH Cung Ứng Vật Tư Sài Gòn không những là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, khả năng chống chịu rất tốt trong những điều kiện khó khăn nhất.

Sản xuất cung cấp cao su tấm chất lượng tại TPHCM 3

Chúng tôi sản xuất nhiều loại như: Cao su tấm chịu dầu, cao su tấm chịu nhiệt, cao su tấm chịu lực, chịu mài mòn, hóa chất … nhằm phù hợp với nhiều điều kiện công trình cầu cảng, chế tạo máy trong công nghiệp,…

 

Cao su tấm độ dày đa dạng:

 

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng các loại cao su tấm có độ dày, mỏng khách nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi sản xuất sản phẩm cao su tấm mỏng với mọi độ dày khác nhau: 2mm ( 2ly ), 3mm ( 3 ly ), 4mm ( 4 ly ), 5mm ( 5 ly ) … 10 mm ( 10 ly ), 20mm (20ly). Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục không ngừng cải thiện và nâng tầm dây truyền sản xuất để đưa ra sản phẩm cao su tấm mỏng dưới 2mm ( 2ly).

Cung cấp cao su tấm cỡ lớn tại TPHCM

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua cao su tấm, cao su kỹ tuật các bạn liên hệ Hotline: 0901.608.533 để nận báo giá và hàng nghìn ưu đãi.

Website: https://caosukythuatsg.com/

 

 

Rate this post