Dự án

Sản xuất tấm cao su cách điện chất lượng TPHCM

Sản xuất tấm cao su cách điện chất lượng TPHCM 3

Tấm cao su cách điện giá rẻ chất lượng TPHCM

Cao su cách điện hay còn gọi bằng cái tên tấm cao su cách điện đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Tấm cao su cách điện được sản xuất nguồn gốc từ cao su tự nhiên và các chất thành phần. Cho khả năng chịu lực trọng tải lớn, chống rung và giảm chấn tối đa.

Sản xuất tấm cao su cách điện chất lượng TPHCM 4

Các dạng tấm cao su cách điện qua các sản phẩm như thảm cao su lót sàn, tấm cao su cuộn chống trơn trượt, tấm cao su chịu nhiệt, chống chịu mài mòn…

Tại Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn chuyên cung cấp và sản xuất các loại tấm cao su cách điện, cao su tấm lót sàn, cao su cuộn, tấm cao su, tấm cao su chịu dầu, tấm cao su chịu lực, tấm cao su lót sàn công nghiệp, tấm cao su lót sàn nhà xưởng, gioăng cao su, gối cầu, khe co giãn…Đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường cao su hiện nay.

Ứng dụng của tấm cao su cách điện

Sản xuất tấm cao su cách điện chất lượng TPHCM 5

Tấm cao su cách điện thường được dùng lót sàn nhà xưởng, nhà kho hay làm đệm cao su. Với ưu điểm chịu lực, giúp giảm chấn, chống rung,…đó cũng chính là lý do bạn thường thấy tấm cao su cách điện ở bất kỳ đâu. Đặc biệt các khu sản xuất,  nhà xưởng nơi làm việc có nhiều thiết bị điện xung quanh.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp tấm cao su cách điện ở TPHCM, chúng tôi còn cung ứng cho các tỉnh lân cận và phía nam. Các tỉnh phía bắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0901.608.533 (A.Mạnh) để được tư vấn thêm. Đặc biệt khi mua sản phẩm cao su tấm cách điện tại Cao su kỹ thuật Sài Gòn các bạn còn được bảo hành tận nơi nếu như sản phẩm hư hỏng khi mới sử dụng hoặc lỗi sản xuất. Tư vấn miễn phí về các sản phẩm cao su kỹ thuật. Truy cập website để xem thêm nhiều hơn các phẩm về cao su.

Nguồn: https://caosukythuatsg.com/

Rate this post