Tin tức

Tấm cao su chống rung – Cao su kỹ thuật Sài Gòn

Tấm cao su chống rung – Cao su kỹ thuật Sài Gòn

Mô tả về tấm cao su chống rung

Tấm cao su chống rung là sản phẩm dạng cao su tấm chịu lực. Được sử dụng rất phổ biển trong công nghiệp cũng như đời sống hàng ngày. Tấm cao su chống rung với khả năng chống rung, giảm chấn chống ồn cực kỳ tốt. Chính vì thế chúng được áp dụng ở khá nhiều lĩnh vực.  Thường dễ thấy nhất là được làm tấm lót cho các thiết bị máy móc mục đích chống rung giảm chấn.

tam cao su chong rung

Tấm cao su chống rung có nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Mỏng hay dầy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ý khách hàng muốn. Thông dụng nhất vẫn là các kích thước như: từ 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 20mm, 30mm.

Tấm cao su chống rung – Sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh

Cao su tấm chống rung tại Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn được sản xuất dựa trên dây truyền hiện đại, cho ra sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Vừa sản xuất trực tiếp vừa nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại Việt Nam.

tam cao su chong rung 1

Độ bền kéo đứt lên tới hơn 16 MPa, độ bền kéo đứt 450 – 600%.

Chính vì sản xuất trực tiếp và phân phối tại Việt Nam nên giá cả của tấm cao su chống rung của Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn có mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng luôn được đảm bảo và kiểm tra trước khi đến tay khách hàng.

Một số ứng dụng khác của tấm cao su chống rung

Tấm lót dưới đường ray

Tấm cao su chống rung xẻ rãnh 2 mặt

Tấm cao su chống rung xẻ rãnh 2 mặt

Tấm đỡ ống hút gió tầng hầm, ống thoát nước và…

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua tấm cao su chống rung vui lòng liên hệ hotline 0901.608.533 (A.Mạnh) để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Nguồn: https://caosukythuatsg.com/