Tin tức

Chuyên sản xuất cung cấp Gioăng cao su tại TPHCM

Gioăng cao su

Chuyên sản xuất cung cấp Gioăng cao su tại TPHCM

Gioăng cao su là sản phẩm từ cao su kỹ thuật. Gioăng cao su có nhiều hình dạng khác nhau. Được sản xuất từ cao su chất lượng như: Neoprene, EPDM, NBR, Viton…

Thông tin chi tiết về gioăng cao su

Gioăng cao su

Gioăng cao su được Công ty sản xuất cao su kỹ thuật Sài Gòn sản xuất với nhiều biến dạng theo yêu cầu. Với công nghệ máy móc hiện đại, chúng tôi có thể tùy biến goăng cao su với nhiều hình dạng khác nhau. Cho dù bạn yêu cầu tiêu chuẩn đùn cao su dạng tấm, thanh hoặc theo bản vẽ thiết kế. Với khả năng pha chế và pha trộn chuyên nghiệp,  cùng với việc chủ động thiết kế và chế tạo khuôn mẫu trên thiết bị tạo hình hiện đại, có thể thiết kế một hợp chất cao su để đáp ứng các yêu cầu cụ thể về chất lượng và hiệu suất mà vẫn giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng.

Gioăng cao su đùn

Gioăng cao su đùn ép được sản xuất từ các thành phần cao su chất lượng cao: Neoprene, EPDM, Nitrile, Genuine Viton®, cao su thiên nhiên và Silicone. Nó được cung cấp hợp chất tổng hợp có thể đáp ứng cho các ngành yêu cầu kỹ thuật cao  theo tiêu chuẩn quân sự, AMS, SAE, ASTM, NSF, FDA và các yêu cầu kỹ thuật khác.

Gioăng cao su

Gioăng cao su

Các sản phẩm gioăng cao su đùn có thể được nối và lưu hoá để tạo thành vô số hình dạng. Khả năng nối nối mở rộng của chúng tôi tạo ra các biên dạng và gioăng cao su cho hàng loạt các ngành như: hàng không, ô tô, chế biến hóa học, xây dựng, chế biến thực phẩm, công nghiệp, dầu khí, Dây và cáp, cũng như các ứng dụng quân sự.

Gioăng cao su – Công ty sản xuất cao su kỹ thuật Sài Gòn

Nói vể sản xuất gioăng cao su thì Cao su kỹ thuật Sài Gon là các chuyên gia trong việc tạo ra các sản phẩm nối chất lượng cao. Các bộ phận nối của chúng tôi được chịu nhiệt tốt, tạo ra một liên kết mạnh mẽ hơn so với những gì có thể đạt được bằng các chất kết dính chuẩn thông thường, đảm bảo được độ bền lâu của sản phẩm.

Chuyên sản xuất cung cấp Gioăng cao su tại TPHCM 2

Trang thiết bị tiên tiến cùng với nhiều khuôn mẫu cho phép tạo ra được nhiều hình dạng khác nhau. Kể cả hình vuông và hình chữ nhật. Đồng thời với quy trình sản xuất tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian và chi phí dụng cụ của các sản phẩm.

Ứng dụng của gioăng cao su trong thực tiễn

  • Hỗ trợ quân sự và hàng không

Thiết kế gioăng cao su tùy chỉnh và tiêu chuẩn hỗ trợ cho các chi tiết của máy bay, cáp treo, nệm kẹp, ống, nắp nắp hầm silo,  gioăng cao su làm kín nước chỉ là một vài ví dụ về sản phẩm ép đùn …

  • Công dụng trong kiến trúc

Gioăng cao su làm kín cửa ra vào, cửa sổ kính, cửa sổ, và vòi nước trong cả hai ngành xây dựng dân dụng và thương mại.

  • Giao thông – Vận tải

Gioăng làm kín kính chắn gió, cửa xe, cửa tàu, conterner ….

Và còn hàng ngàn ứng dụng khác của cao su kỹ thuật trong đời sống. Quý khách hàng có thể xem sản phẩm về gioăng cao su trong mục sản phẩm trên website https://caosukythuatsg.com/

Cần hỗ trợ tư vấn hay đặt hàng các sản phẩm cao su kỹ thuật liên hệ hotline: 0901.608.533 

 

Rate this post