Tin tức

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TPHCM

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TPHCM 4

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TPHCM

Có thể nói gờ giảm tốc cao su là 1 trong số các thiết bị an toàn giao thông cực kỳ quan trọng. Chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi hầu như các bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Mục đích để hạn chế tốc độ giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông.

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TPHCM 5

Với tình trạng giao thông ngổn ngang như ông vỡ tổ như nước ta hiện nay, việc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông là điều hết sức cần thiết. Chính vì điều đó việc lắp đặt gờ giảm tốc là điều không thể thiếu. Và phần lớn gờ giảm tốc cao su là sự lựa chọn tối ưu nhất vì độ bền và những ưu điểm riêng của sản phẩm này

Gờ giảm tốc cao su mua ở đâu tốt

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TPHCM 6

Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn đơn vị sản xuất, phân phối và cung ứng các sản phẩm gờ giảm tốc độ cao su với nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau và theo yêu cầu của khách hàng. Là 1 trong những công ty về cao su kỹ thuật có kinh nghiệm sản xuất lâu nhất hiện nay.

Gờ giảm tốc độ cao su có đặc điểm, ưu điểm gì

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TPHCM 7

+ Gờ giảm tốc cao su được chế tạo từ cao su nguyên chất siêu bền và được phủ một lớp EPDM màu vàng.

+ Phần cao su vàng / đen có độ bền khá tốt hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động của bất cứ áp lực tải trọng hay bất kỳ loại điều kiện thời tiết môi trường nào.

+ Sản xuất trên công nghệ hiện đại, gờ giảm tốc cao su tại Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn đạt tiêu chuẩn chất lượng của bộ giao thông vận tải về độ cứng, độ đàn hồi, chịu lực ..

+ Phù hợp mới mọi bề mặt đường như đường nhựa hoặc bê tông

+ Được lắp đặt để hạn chế tốc độ tại những nơi có nhiều người đi bộ sang đường như trường học, bệnh viện, các tòa nhà thương mại hoặc trong các tầng hầm bãi đỗ xe.

+ Có chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm gờ giảm tốc cao su của chúng tôi.

Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cho ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Cam kết đem đến sự hài lòng quý khách hàng. Gọi ngay hotline để được tư vấn và báo giá về sản phẩm gờ giảm tốc cao su trong thời gian sớm nhất.

Rate this post