Tin tức

Tấm cao su trải sàn và lót sàn 1mm 3mm 5mm…50mm

tam-cao-su-trai-san-va-lot-san

Tấm cao su trải sàn, lót sàn 1mm 3mm 5mm…50mm

Ngày này ứng dụng của tấm cao su trải sàn, cao su lót sàn trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết trong cuộc sống và hoạt động sản xuất hàng ngày. Vì sở hữu những tính năng ưu việt mà tấm cao su trải sàn và cao su lót ngày được rất nhiều khách hàng tìm mua và đặt hàng số lượng lớn. Nhưng vẫn đề chất lượng sản phẩm luôn là nỗi bận tấm lớn nhất mỗi khi xuống quyết định mua những sản phẩm này. Qua bài viết này Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về ưu điểm công dụng của tấm cao su trải sàn, tấm cao su lót sàn và địa chỉ bán hàng uy tín nhất.

Tấm cao su trải sàn, cao su lót sàn có những dạng nào

tam-cao-su-trai-san-va-lot-san

Thông thường tấm cao su trải sàn và lót sàn 1ly, 1mm, 3mm, 5mm…50mm là những sản phẩm có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên rất được khách hàng ưa chuộng. Với khả năng chịu lực tốt nên dễ dàng nhìn thấy chúng xuất hiện rất nhiều tại các công trình xây dựng, nhà xưởng sản xuất, nhà kho chứa hàng.

Các kích thước sản phẩm tấm cao su trải sàn và lót sàn

tam-cao-su-trai-san-va-lot-san-1

  • Khổ 1m x 10m x 1mm : 1 cuộn
  • Khổ 1m x 10m x 2mm : 1 cuộn
  • Khổ 1m x 10m x 3mm : 1 cuộn
  • Khổ 1m x 10m x 5mm : 1 cuộn
  • ………
  • Khổ 1m x 1m x 50mm : 1 tấm

Ưu điêm tấm cao su trải sàn và lót sàn

Vì tính đa dụng nên chúng được ứng dụng rất nhiều và thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày. Chẳng hạn như lót sàn thùng xe tải hàng, container.

Ưu điểm: Giúp bảo vệ bề mặt, giảm chấn, giảm sóc, hạn chế tình trạng thùng xe hàng hoặc bề mặt tiếp xúc chịu tải lớn. Ngoài ra tấm cao su trải sàn và lót sàn còn được dùng nhiều trong việc lót kê các thiết bị máy cực kỳ tốt.

Địa chỉ mua tấm cao su trải sàn và lót sàn chất lượng

Tấm cao su trải sàn và lót sàn 1mm 3mm 5mm…50mm 2

Công ty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn là đơn vị sản xuất gia công các sản phẩm cao su kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tên tuổi tại thị trường Việt Nam. Với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành cực kỳ tốt khi khách hàng mua các sản phẩm: tấm cao su trải sàn và lót sàn, cao su tấm, gối cầu, khe co giãn, cao su tấm chịu dầu, chịu nhiệt, gioăng cao su…của chúng tôi.

Đặc biệt: Chúng tôi nhận gia công kỹ thuật và cắt cao su theo yêu cầu khách hàng.

Cty Cao Su Kỹ Thuật Sài Gòn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm cao su tấm, cao su trải sàn cao su lót sàn, cao su chịu lực chủ yếu tại khu vực TPHCM và một số tỉnh lân cận. Các bạn hãy liên hệ hotline: 0901.608.533 (A.Mạnh) ngay khi có nhu cầu hoặc cần mua các sản phẩm cao su kỹ thuật để được báo giá và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://caosukythuatsg.com/

Rate this post